Menu

sửa chữa bảo dưỡng bảo trì máy phát điện công nghiệp

Với việc đầu tư máy phát điện dự phòng để phục vụ cho công việc sản xuất, kinh doanh thì yếu tố Bảo trì – Bảo dưỡng máy phát điện định kỳ và thường xuyên là một trong những việc làm hết sức cần thiết trong suốt quá trình sử dụng máy. Công tác bảo trì định kỳ, đúng thời gian qui định của nhà sản xuất sẽ giúp làm tăng tuổi thọ cho động cơ, phòng tránh được những hỏng hóc cho máy, góp phần ổn định cho nguồn điện dự phòng & tiết kiệm chi phí sửa chữa về sau.

Việc bảo dưỡng hợp lý và đúng cách sẽ kéo dài tuổi thọ của động cơ, giảm thiểu những hư hỏng không đáng có, góp phần ổn định nguồn điện dự phòng cho doanh nghiệp tránh tình trạng máy gặp trục trặc khi mất điện đột xuất.. Quý khách cần kiểm tra , bảo dưỡng máy phát điện định kỳ từ 3-6 tháng/1 lần để giảm thiểu những nguy cơ gây hỏng hóc và giảm tuổi thọ máy phát điện.

bao tri may phat dien

Công tác bảo trì – bảo dưỡng thông thường:
- Kiểm tra đánh giá tình trạng tổng quan của máy thông qua vận hành – thử tải.
- Đề xuất hướng khắc phục, liệt kê các phụ tùng – linh kiện cần thay thế nếu xét thấy đến hạn phải thay theo quy định của nhà sản xuất.
- Điều chỉnh tất cả các cơ phận của máy phát điện phù hợp với điều kiện kỹ thuật của máy nhẳm đảm bảo cho tổ máy luôn luôn ở tình trạng sẵn sàng hoạt động.
- Tham mưu và hướng dẫn trực tiếp cho người vận hành máy một số nguyên tắc vận hành và bảo dưỡng máy thông thường. Cung cấp các tài liệu cần thiết để phục vụ cho công tác vận hành máy an toàn và đúng cách cho khách.
Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về máy phát điện, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế và giúp quý khách hàng có “sự lựa chọn tối ưu nhất” phù hợp với nhu cầu và tình hình thực tế của Quý vị.
Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp: hàng hóa chính hàng, xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng sau thời hạn bảo hành với giá ưu đãi nhất.
Chúc quý khách hàng sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng và mong sự hợp tác lâu dài.Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giá tốt nhất.
Mọi chi tiết quý khách xin liên hệ:
Doanh Nghiệp Tư Nhân Bảy Hà
Trụ sở chính : 613 ( 64 cũ ) Lý Thường Kiệt, P.8, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Chi nhánh :617 Lý Thường Kiệt P.8 Q. Tân Bình
Website: http://mayphatdienbayha.com
Hotline : 09.026.07.026 anh Bảy Hà – 0909.957.649 chị Lan .
Email : bayha7073@gmail.com

Related Posts