Menu

Kinh nghiệm mua máy phát điện

Theo các chuyên gia về ngành điện, nếu người mua không có kiến thức sẽ rất dễ chọn phải các loại máy phát điện kém chất lượng: tốn xăng, ồn, giảm tuổi thọ của các thiết bị.

suy-nghi-qua-nhieu

 

Chọn loại máy phát điện nào cho phù hợp?

Theo như khảo sát trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy phát điện với nhiều chủng loại: nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu, máy mới hoặc máy phát điện đã qua sử dụng (bãi)…Do vậy nhiều người tỏ ra khá bối rối không biết lựa chọn máy phát điện nào phù hợp.

Đối với các hộ gia đình sống tại môi trường chật hẹp như khu chung cư, nên mua các loại máy phát điện có công suất 1 KVA. Nếu muốn sử dụng cho điều hòa thì các gia đình nên mua máy phát điện có công suất từ 3 đến 5 KVA.

m225y-ph225t-dien-v224-c225c-kinh-nghiem-su-dung-m225y-ph225t-dien-726201275931am

nên sử dụng máy phát điện loại 1 KVA để chạy một số thiết bị chiếu sáng, tivi, quạt…không nên dùng để chạy lò vi sóng, bếp điện, điều hòa….vì sẽ rất tốn. Nên sử dụng loại máy phát điện phù hợp với mục đích sử dụng.

Trong trường hợp sử dụng thường xuyên, các gia đình nên mua các sản phẩm máy phát điện của Nhật và Thái Lan hoặc máy phát điện Honda. Mức tiêu thụ xăng của các loại máy phát điện này trung bình khoảng 1,1 lít/giờ.

 Khi mua cần chú ý những đặc điểm gì?

Khi bạn có nhu cầu mua máy phát điện thì bạn cần liệt kê thật chi tiết các thiết bị điện cần dùng, từ đó tính toán công suất tiêu thụ tổng rồi tính công suất máy phát điện cần mua.

Nhằm tăng tuổi thọ và độ bền cho máy phát điện, người mua máy nên chọn mua máy phát điện có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% đến 25%.

Khi lựa chọn máy phát điện, khách hàng nên chú ý lựa chọn sản phẩm có giấy bảo hành và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Khi mua máy phát điện cho thang máy phải có thông số kỹ thuật chính xác để chọn được loại máy phù hợp.

Khi vận hành, máy phát điện phải được đặt ở vị trí thoáng, không ẩm ướt.

Không đặt máy trong nhà khi vận hành nhằm tránh bị ngộ độc khí thải.Khi lắp đặt máy, nên nối các thiết bị cần sử dụng trực tiếp với nguồn điện của máy phát. Vì như vậy, có thể hạn chế được lượng tải sử dụng không vượt quá công suất của máy, tránh hiện tượng bị quá tải dẫn đến cháy đầu phát điện. Đồng thời, nhất thiết phải lắp thêm cầu dao đảo nguồn điện hay tủ chuyển nguồn tự động (ATS), tránh cho máy bị “xông điện” khi điện lưới có trở lại đột ngột.

Nên chọn mua máy có thời gian hoạt động liên tục dài, vì thời gian mất điện ở nước ta thông thường từ vài giờ đến nửa ngày.

Một vấn đề nữa cũng đáng quan tâm, đó là máy phát điện thường gây tiếng ồn lớn, ảnh hưởng đến gia đình có trẻ nhỏ và khu vực xung quanh. Hiện đã có một số loại có hệ thống giảm thanh khắc phục điều này, bạn nên chú ý để chọn mua.

Để giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí :

Liên Hệ :
Doanh Nghiệp Tư Nhân Bảy Hà

  • Trụ sở chính : 613 ( 64 cũ ) Lý Thường Kiệt, P.8, Q. Tân Bình, Tp.HCM
  • Chi nhánh :617 Lý Thường Kiệt P.8 Q. Tân Bình
  • Website: http://mayphatdienbayha.com
  • Mã số thuế : 0302376305
  • Hotline : 09.026.07.026 anh Bảy Hà – 0909.957.649 chị Lan .
  • Email : bayha7073@gmail.com

Ngành nghề kinh doanh :
Công ty chuyên mua bán sĩ – lẽ, sữa chữa và cho thuê các loại máy móc công cụ :

  • Máy bơm hơi – bơm nước – máy xây dựng – máy PCCC
  • Các loại máy Nông Ngư Cơ ( Xăng – Dầu )
  • Máy phát điện – máy rửa xee
  • Các loại máy xuất xứ Trung Quốc – Đài Loan – Nhật – Mỹ – Châu Âu

Cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sữa chữa tất cả các loại máy phát điện tận nơi .

Related Posts